Bbit
Chia sẽ 25 cách kinh doanh tết 2018 làm giàu cho sinh viên và nhân viên văn phòng


Chia sẽ 25 cách kinh doanh tết 2018 làm giàu cho sinh viên và nhân viên văn phòng

Chia sẽ 25 cách kinh doanh tết 2018 làm giàu cho sinh viên và nhân viên văn phòng mà không cần nhiều thời gian.
Những ngày trước tết cũng là lúc giá cả thị trường leo thang và biến động rất nhiều bạn đã nghĩ ra cách gì để kinh doanh kiếm tiên nhân lúc thị trường có chút biến động này chưa hãy tham khảo bài viết từ kinh nghiệm của mình để thực hiện nhé.

1. Kinh doanh hoa tết 2018
Chắc hẳn mọi người cũng biết đợt tết hoa thường lên giá rất cao. Tùy vào số vốn mà chúng ta lựa chọn loại hoa để kinh doanh như hoa cúc, hoa ly, hoa hướng dương, hoa đào và có thể là hoa mai...

Những loại hoa này thường 1 vốn 4 lời nên các bạn cần tìm hiểu nghĩ nguồn hàng nào giá rẻ để kinh doanh tối đa hóa lợi nhuận nhé.
2. Kinh doanh giỏ hoa quà tết 2018
Dân công sở thường chúc tết xếp bằng những giỏ quà tết để thể hiện sư quan tâm đối với cấp trên chỉ cần bạn tinh ý sẽ thấy được  nguồn lợi nhuận từ việc kinh doanh giỏ quà tết này.

Chúng ta có thể lên mạng để tham khảo cách gói quà và có thể tự mình làm để kiếm thêm thu nhập vào những ngày cuối năm nhé.
3. Kinh doanh các đồ trang trí và thiệp chúc tết 2018 ( Bao lì xì )
Ai cũng muốn mang tài lộc vào nhà vậy nên cây cảnh phải được trang trí với những đồ vật đẹp làm lung linh thêm sắc màu.
Cần tìm nguồn hàng giá cực rẻ để có được lợi nhuận cao nhất bạn nhé. Ngoài ra việc kết hợp kinh doanh thêm bao lì xì hay thiệp chúc tết 2018 để kiếm thêm 1 khoản thu nhập cao nữa các bạn nhé.
4. Kinh doanh mứt tết 2018
Chắc hẳn công việc này luôn được yêu thích vì vừa tự bỏ công sức vốn lại rẻ và thị trường luôn rộng mở không lo tồn đọng hàng và lợi nhuận lại khá cao. Mình đã từng thử và kiếm được hơn 20 triệu chỉ trong vòng 1 tháng tết .

Chúc các 1 năm mới ăn nên làm ra thần tài luôn bên cạnh nhé. HAPPY NEW YEAH 2018!
Xem thêm : 25 Tin nhắn xếp hình chúc mừng năm mới 2018 đẹp nhất nhé.

Bình luân