Bbit
69 Những Câu Chúc Tết Hay Nhất 2018 - Lời Chúc Năm Mới Ý Nghĩa


69 Những Câu Chúc Tết Hay Nhất 2018 - Lời Chúc Năm Mới Ý Nghĩa

69 Những Câu Chúc Tết Hay Nhất Năm 2018 - Lời Chúc Năm Mới 2018 Ý Nghĩa dành tặng bạn bè người thân, người yêu của chúng ta nhân dịp năm Mậu Tuất đang đến dần. Những lời chúc hay thể hiện được sự quan tâm nhân dịp năm mới đến thì thật là ý nghĩa phải không nào!

Chúc năm mới 2018 vạn sự bình an tuổi trẻ an khang nhà nhà phát lộc tiền tài lúc nào cũng đầy túi mọi sự lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió.

Mậu Tuất vừa sang - Hạnh phúc mênh mang; Ý chí vững vàng; Niềm vui rộn ràng; Tiền bạc lai láng; Sức khỏe cường tráng; Cả nhà cười vang; Chúc mừng năm mới.

Năm nay tết con Chó - Nhà nhà đều hân hoan- Mong một năm tài lộc

Chúc tết 2018 : Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…Chúc năm mới 2018 ai cũng giàu to; Sức khỏe chẳng lo; Buồn bực xếp xó; Khó khăn chuyện nhỏ; Việc chạy ro ro; Không còn nhăn nhó; Muốn gì được đó!

Năm mới 2018 cháu chúc ông bà 1 tô như ý. Chúc cô chú 1 chén an khang. Chúc anh chị 1 dĩa tài lộc! Công thành danh toại chúc VINH QUANG.

- Chúc mọi người Tết Mậu Tuất có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một sự nghiệp rạng ngời, một gia đình thịnh vượng.

Lời chúc năm mới 2018 dành tặng người yêu

Năm 2017 chúc cho ấy của anh luôn trẻ, khỏe, năng động trong học tập và cuộc sống. Chúc ấy yêu năm mới đạt được thật nhiều thành công hơn năm cũ! Cố lên nhé!

Chúc Em một năm mới 2018 vui vẻ, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ tốt lành, 525.600 phút may mắn, 31.536.000 giây như ý

Chưa một lần được ở bên em vào đêm Giao thừa. Anh đã kiên trì chờ đợi và hy vọng sẽ có một năm anh được thức suốt đêm và cùng em đón Giao thừa. Nhưng đến Giao thừa này, tất cả đã không thành hiện thực. Dù sao, anh cũng cầu chúc cho trái tim em luôn được ấm áp, an lành trong đêm Giao thừa năm nay. Năm mới vui vẻ, ấm áp và thật hạnh phúc nhé!
Bình luân