Bbit
Tải ứng dụng B612 miễn phí chụp ảnh selfie cực đỉnh về điện thoại Android mới nhất


Tải ứng dụng B612 miễn phí chụp ảnh selfie cực đỉnh về điện thoại Android mới nhất

Hôm nay mình xin giới thiệu các bạn phần mềm ứng dụng B612 miễn phí chụp ảnh selfie cực đỉnh về điện thoại Android. Phần mềm hiện đang hot và làm lưu mờ đi camera 360 không ai khác chính là B612 được đánh giá là sắc nét và ảo diệu nhất hiện nay.

B612 cho phép người dùng chụp ảnh "tự sướng" mọi nơi, mọi lúc. Được thiết kế với một chức năng chuyên biệt, khác hoàn toàn so với các trình xử lý ảnh khác, B612 mang đến cho người dùng sự tươi mới, trẻ trung của giới trẻ; sự hiện đại, chuyên nghiệp của một ứng dụng chụp ảnh cải tiến nhất và sự sáng tạo không ngừng của những chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới.


B612 chỉ sử dụng với camera trước và cho phép bạn “selfie” bằng 1 tay bằng cách chạm vào bất cứ nơi nào trên màn hình gần nút chụp "shutter". Camera trước bắt đầu hoạt động ngay khi bạn khởi động ứng dụng, do đó nó không yêu cầu các thiết lập khó hiểu.
 B612 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, mà ngược lại, ứng dụng này sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn mọi lúc, mọi nơi, giúp bạn lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp nhất và tuyệt vời nhất.
Ngoài ra còn có ứng dụng live stream Bigo live mới nhất 2017 mọi người tham khảo nhé!

Bình luân