Bbit
Chia sẽ cách kiếm được Đậu Vàng và Kim Cương trên Bigo live mà không cần hack thật dễ dàng


Chia sẽ cách kiếm được Đậu Vàng và Kim Cương trên Bigo live mà không cần hack thật dễ dàng

Chia sẽ cách kiếm được Đậu Vàng và Kim Cương trên Bigo live mà không cần hack thật dễ dàng và có thể đổi ra tiền mặt để tiêu xài. Nếu bạn là con gái có nhiều ưu điểm hơn bằng cách live stream và luyện giọng hát, ai mà chẳng thích nghe con gái hát đúng không nếu giọng hát hay sẽ có được nhiều người tặng đậu vàng và kim cương cũng gọi là công việc giải trí nhẹ nhàng lại kiếm được tiền đúng không các bạn. Những trước hết bạn cần phải tải bigo live về máy điện thoại đã nhé.Nếu bạn là con trai thì nên live stream về game, nhất là những trận LOL thật hấp dẫn sẽ thu hút nhiều người xem càng tốt vậy là vừa chơi game vừa kiếm tiền thư giãn cũng hay đúng không các bạn.
– Để kiếm được vàng trong Bigo Live bạn cần phải phát sóng trực tiếp video của mình. Khi chát trò chuyện giao lưu với bạn bè trên thế giới thì để đáp lại sự nhiệt tình của mình thì trong hệ thống của Bigo Live có chức nằng tăng quà. – Mỗi level sẽ nhận được một số vàng nhất định khi sử dụng. Nên phải chịu khó phát live chia sẻ với mọi người. 
- Để kiếm được nhiều đậu bạn phải chăm chỉ phát video thường xuyên và có nội dung hấp dẫn người xem, từ đó sẽ được nhiều fan hâm mộ tặng quà và kim cương cho bạn.
- Tặng quà nhận kim cương trong Bigo Live: hoa, bia, teddy, love. Và món qua Super car là 3000 kim cương. Hãy kiếm một tình yêu trên mạng xã hội để có thể nhận được nhiều phần quà HOT nhé mọi người.

Bình luân